Bank: ธนาคารกรุงไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่อมณีทันใจ

  สินเชื่อแม่มณีวันนี้ ตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าชาวไทย

  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระรู้ผลไวมาก

  สินเชื่อปลอดภัย

  สินเชื่อปลอดภัยสะดวกมีความน่าเชื่อถือหรือไม่?

  ยืมเงิน 3000 ด่วนอาชีพอิสระ

  ยืมเงินด่วนอาชีพอิสระสำหรับผู้สนใจทำธุรกิจ

  ยืมเงิน 500 ด่วนโอนเข้าบัญชี

  ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีฟรีค่าธรรมเนียมล่าสุด

  ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน

  ยืมเงินฉุกเฉินวันนี้เพียงใช้บัตรประชาชนปี 2567

  ยืมเงิน 3000 ด่วน

  ยืมเงินด่วนง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ปี 2024

  ktc proud

  บัตร ktc proud อนุมัติวงเงินถึง 3 ล้านบาท

  ทําบัตรเครดิตกรุงไทย

  สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยไม่มีความยุ่งยาก

  ธนาคารกรุงไทย มีใครบ้างไม่รู้จัก ยกมือขึ้น!

  ธนาคารกรุงไทย จำกัด มีใครบ้างที่ไม่รู้จัก แค่เอ่ยชื่อ เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี มาทำความรู้จักให้มากยิ่งขึ้นว่า ธนาคารกรุงไทย ที่ใคร ๆ ก็รู้จักกันเป็นอย่างดี แท้ที่จริงแล้วธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด เป็นธนาคารของภาครัฐ หรือ ธนาคารกรุงไทย จำกัด เป็นรัฐวิสาหกิจ ขอตอบ ว่า ไม่ใช่ รัฐวิสาหกิจ เพราะปัจจุบันนี้ ธนาคารกรุงไทย เป็นธนาคารพาณิชย์  แต่ ถ้าดูจาก พ.ร.บ.การบริหารหนี้สาธารณะ ในปี พ.ศ. 2548  คือการให้การบริการโดยทั่วไปของธนาคารกรุงไทย จำกัด มีเกณฑ์ เป็นรัฐวิสาหกิจ  ในปี 2024 หรือปีของไทย คือปี 2567 ธนาคารกรุงไทย สามารถเป็นได้ทั้งธนาคารภาครัฐ และธนาคารพาณิชย์

  แต่ขึ้นอยู่กับว่า จะใช้ พ.ร.บ.ตัวไหนเป็นตัวบ่งชี้ คุณสามารถติดต่อ ธนาคารกรุงไทยสาขา ใกล้บ้านของคุณเพื่อความรวดเร็ว หรือใครที่อยู่ใกล้กับธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ ก็สามารถ ติดต่อกรุงไทยได้ทุกวัน ในเวลาทำการเท่านั้น 

  ผลิตภัณฑ์ ธนาคารกรุงไทย และสินเชื่อธนาคารกรุงไทย

  ผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงไทย และสินเชื่อธนาคารกรุงไทย มีอะไรบ้าง ที่เป็นสิ่งที่คุณอาจต้องการ เพราะเรามีสินเชื่อที่หลากหลายครบถ้วน สำหรับสิ่งที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย และคุณยังสามารถ ขอสินเชื่อกรุงไทย ได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการซื้อบ้าน ซื้อรถยนต์ หรือแม้กระทั้งการขอ กู้เงินกรุงไทย และสินเชื่ออเนกประสงค์ เราก็มีไว้ให้บริการอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์

  และการให้บริการรวมถึงการ ขอสินเชื่อ กับ ธนาคารกรุงไทย สำหรับธุรกิจขนาดเล็กทุกประเภทเราให้วงเงินสูงตั้งแต่ 1 ล้านบาท ถึง 100 ล้านบาท เป็นสินเชื่อที่จะทำให้ธรุกิจของคุณเติบโตได้เกิน 100% หรือจะคุณจะขอสินเชื่อ ธรุกิจขนาดกลาง ซึ่งสามาถรกู้ได้ตั้งแต่ 100 ล้านบาทขึ้นไป สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน หรือถ้าหากคุณอยู่ใกล้ ธนาคารกรุงไทยในห้าง ก็สามารถเข้าไปติดต่อได้เช่นกัน ธนาคารกรุงไทย มี แอพธนาคารกรุงไทย ให้คุณใช้บริการได้ง่ายยิ่งขึ้น  

  จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ธนาคารกรุงไทย

  เราให้วงเงินกู้ฉุกเฉินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ที่คุณมี แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท ถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทย คุณก็สามารถกู้ออนไลน์ได้ เพียงแค่คุณมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป  ไม่ต้องใช้หลักประกันให้ยุ่งยาก และไม่ต้องมีคนค้ำประกันอีกด้วย คุณสามารถขอสินเชื่อผ่านเงินด่วน อนุมัติเร็ว ทำได้ง่าย ๆ ผ่านแอพธนาคารกรุงไทย  การติดต่อธนาคารกรุงไทย ธนาคารยินดีให้บริการทุกท่านด้วยความเต็มใจ และพร้อมให้คำปรึกษากับทุกคนที่ต้องการขอสินเชื่อกับ ธนาคารกรุงไทย คุณสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ อาคาร 1 ตั้งอยู่เลขที่ 35 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ ฯ 10110  อาคาร 2 เลขที่ 10 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพ ฯ 10110  เบอร์ธนาคารกรุงไทย 02-111-111 ธนาคารกรุงไทย ใจป้ำมากให้กู้ผ่านแอพธนาคารกรุงไทยให้สูง 5 เท่า!