Offer Category: ทำบัตรเครดิต

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  ทําบัตรเครดิตกรุงศรี

  สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมเปิดบัตร

  ทําบัตรเครดิตกสิกร

  ทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ ผ่อนง่ายๆ ได้จริง

  ทําบัตรเครดิต scb

  สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอปได้ง่ายๆ ปี 67

  ทําบัตรเครดิตกรุงไทย

  สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยไม่มีความยุ่งยาก

  สิ่งที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจทำบัตรเครดิต (อัพเดท)

  ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันนั้นการทำบัตรเครดิตถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากพอๆ กับเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีถูกกฎหมาย เพราะการทําบัตรเครดิตผ่อนของนั้นค่อนข้างตอบโจทย์การใช้จ่ายของคนในปัจจุบัน ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้หลายๆ ท่านตัดสินใจที่จะทำบัตรเครดิตผ่อนของ แต่ก่อนที่เราจะตัดสินใจทำบัตรเครดิตเราจะต้องศึกษาข้อมูลให้ดีก่อน เพราะหากท่านศึกษาข้อมูลในการทำบัตรเครดิตที่ไม่มากพอ ท่านอาจจะเผชิญปัญหาหนี้สินที่อาจจะเกิดจากการทำบัตรเครดิตของท่าน ซึ่งเราก็ได้ทำการรวบรวมสิ่งที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจทำบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% มาไว้ให้ท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  • ในการทำบัตรเครดิตท่านจะต้องแบกรับดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม ซึ่งโดยปกติแล้วการทําบัตรเครดิตออนไลน์หรือการติดต่อทำบัตรเครดิตกับสถาบันการเงินต่างๆ จะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 16-18% ต่อปี
  • ในการทำบัตรเครดิตนั้นไม่ว่าจะเป็นการทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน หรือจะเป็นการทำบัตรเครดิตประเภทไหนก็ตามท่านจะต้องประเมินความสามารถในการชำระหนี้ของท่าน เพราะหากท่านไม่สามารถชำระหนี้บัตรเครดิตผ่อนของได้ตรงตามเวลา หรือจ่ายหนี้ที่เกิดจากการทำบัตรเครดิตไม่ไหว ท่านก็จะมีปัญหาในเรื่องของหนี้สินตามมาไม่รู้จบ

  เช็คข้อดีของการทำบัตรเครดิตในปี 2024

  ในบทความนี้เราจะพาท่านมาดูข้อดีของการทำบัตรเครดิตกัน สำหรับปี 2024 นี้หลายๆ สถาบันทางด้านการเงินก็ได้ทำการปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตผ่อนของออกมาเป็นจำนวนมาก และโดยส่วนใหญ่ก็มักจะมีวิธีทําบัตรเครดิตที่ค่อนข้างง่าย ทำให้เราจะเห็นว่ามีคนจำนวนมากที่เลือกตัดสินใจทำบัตรเครดิตมาไว้ใช้จ่าย ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะพาท่านไปดูกันว่าหากตัดสินใจทําบัตรเครดิตออนไลน์หรือตัดสินใจทำบัตรเครดิตจากธนาคารนั้นจะมีข้อดีอะไรบ้างถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยว่าการทำบัตรเครดิตผ่อนสินค้าในปัจจุบันดีอย่างไร

  • ท่านไม่จำเป็นที่จะต้องพกเงินสด เพราะหากท่านสมัครบัตรเครดิตออนไลน์อนุมัติเร็วท่านจะสามารถใช้จ่ายผ่านบัตรได้เลย
  • ในการทำบัตรเครดิตนั้นเมื่อท่านเกิดการใช้จ่ายท่านจะได้รับคะแนนสะสมจากบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ซึ่งคะแนนที่ท่านจะได้รับจากการทำบัตรเครดิตนี้ท่านสามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดหรือแลกรับของรางวัลได้
  • การทําบัตรเครดิตผ่อนของ เช่น บัตรเครดิต first choice มักจะมีโปรโมชั่นในการผ่อนสินค้า 0% ตั้งแต่ 3 เดือนไปจนถึง 36 เดือนอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งจะขึ้นอยู่กับสถาบันการเงินที่ท่านตัดสินใจทำบัตรเครดิตอีกที

  สาเหตุที่ส่งผลให้คนทำบัตรเครดิตไม่ผ่านเกิดจากอะไร?

  มาเช็คสาเหตุที่ส่งผลให้คนทำบัตรเครดิตไม่ผ่านกัน สำหรับการบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% นั้นก็มักจะมีทั้งคนที่สมัครผ่านและสมัครไม่ผ่าน ซึ่งเราจะพาท่านมาดูกันว่าสาเหตุที่มีคนไม่ผ่านการทําบัตรเครดิตผ่อนของเกิดจากอะไร

  • ผู้สมัครอาจจะมีประวัติเครดิตบูโรที่ไม่ค่อยดีนัก ซึ่งหากท่านยื่นเรื่องทำบัตรเครดิตทั้งๆ ที่มีการค้างชำระหนี้กับสถาบันการเงินอื่นๆ การทำบัตรเครดิตจะมีโอกาสไม่ผ่านสูงเป็นอย่างมาก
  • ฐานเงินเดือนของผู้สมัครไม่ถึงเกณฑ์ในการทำบัตรเครดิต ซึ่งในการทำบัตรเครดิตนั้นจะมีการกำหนดเกณฑ์รายได้ของผู้สมัครบัตรเครดิตออนไลน์อนุมัติเร็วเสมอ ในกรณีที่รายได้ท่านไม่ถึงตามที่เกณฑ์กำหนดท่านก็จะไม่ได้รับการอนุมัติ แต่ในปัจจุบันนี้บางสถาบันการเงินก็สามารถทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนได้ซึ่งท่านอาจจะต้องใช้บัญชีเงินฝากของท่านในการค้ำประกันการทำบัตรเครดิตแทนการใช้สลิปเงินเดือน

  แนะนำการทำบัตรเครดิตของธนาคารชั้นนำในประเทศ

  ก่อนที่เราจะตัดสินใจทำบัตรเครดิตนั้น เราเชื่อว่าหลายๆ ท่านจะต้องหาข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตเปรียบเทียบของแต่ละธนาคารหรือสถาบันการเงินในไทยอย่างแน่นอน เพื่อที่ท่านจะได้ตัดสินใจได้ว่าท่านควรจะทําบัตรเครดิตธนาคารไหนดี? ดังนั้นในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำการทำบัตรเครดิตหรือผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตผ่อนของจากธนาคารชั้นนำของประเทศกัน!

  สำหรับการทำบัตรเครดิตตัวแรกที่เราจะแนะนำนี้จะเป็นการทําบัตรเครดิตออนไลน์จาก KTC โดยจุดเด่นของบัตรจะอยู่ที่อัตราดอกเบี้ยในการผ่อนสินค้า ซึ่งหากท่านทำบัตรเครดิต KTC ท่านจะสามารถผ่านสินค้าผ่านบัตร 0% ได้นานถึง 10 เดือน

  • บัตรเครดิตซีตี้แบงก์แคชแบ็ก

  สำหรับการทำบัตรเครดิตซีตี้แบงก์แคชแบ็กนั้นจุดเด่นจะอยู่ที่การได้รับเครดิตเงินคืน ซึ่งหากท่านทำบัตรเครดิตและได้มีการใช้จ่ายผ่านบัตรดังกล่าวท่านจะได้รับเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่าย

  • บัตรเครดิตทีทีบีโซฟาสต์

  สำหรับการผู้สมัครบัตรเครดิตออนไลน์อนุมัติเร็วตัวต่อมานี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำบัตรเครดิตเพื่อสะสมคะแนน เพราะบัตรเครดิตทีทีบีโซฟาสต์มักจะมีโปรโมชั่นดีๆ เกี่ยวกับการแลกคะแนนบัตรเครดิตออกมาอยู่บ่อยครั้ง

  สิทธิประโยชน์ที่มักจะได้รับจากการทำบัตรเครดิต

  สำหรับการทำบัตรเครดิตนั้นสิ่งที่หลายๆ ท่านมักจะได้รับจากการทำบัตรเครดิตหรือสิ่งที่มักจะทำให้คนส่วนใหญ่ตัดสินใจทำบัตรเครดิตก็คือเรื่องของสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากการทำบัตร ซึ่งในปัจจุบันเองการทำบัตรเครดิตออนไลน์รวมไปถึงการทำบัตรเครดิตกับธนาคารต่างๆ ก็มักจะมีสิทธิประโยชน์ที่จะมอบให้ท่านเสมอ ได้แก่ การสะสมคะแนนจากการใช้จ่ายที่ผู้ทำบัตรเครดิตสามารถนำไปแลกรับของรางวัลได้ การรับเครดิตเงินคืนจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตผ่อนของ การผ่อนชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% หรือจะเป็นห้องรับรองตามสถานที่ต่างๆ ที่ผู้ทำบัตรเครดิตสามารถเข้าใช้บริการได้ ซึ่งสิทธิประโยชน์จากการทําบัตรเครดิตผ่อนของเหล่านี้จะได้รับแตกต่างกันออกไปแล้วแต่สถาบันการเงินที่ท่านตัดสินใจทำบัตรเครดิตรวมไปถึงประเภทของบัตรเครดิตออนไลน์ที่ท่านถืออยู่ด้วย