ทําบัตรเครดิตกรุงไทย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยไม่มีความยุ่งยาก

เปิดวิธีทำบัตรเครดิตกรุงไทย สมัครออนไลน์-อนุมัติไว

ปฏิเสธไม่ได้ว่า มนุษย์เงินเดือนเกือบทุกคนที่เริ่มทำงานจะมีความต้องสมัครบัตรเครดิต เพื่อนำมาใช้ในการผ่อนของ และรับสิทธิพิเศษต่างๆ เช่น รับส่วนลด สะสมคะแนนแลกของสะสม เป็นต้น ซึ่งใครกำลังมองหาความคุ้มค่าในการผ่อนชำระสินค้าอยู่ เราแนะนำทำบัตรเครดิตกรุงไทย อาชีพไหนก็สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ ไม่ดูฐานเงินเดือน แถมอนุมัติวงเงินสูง 

ทำบัตรเครดิตกรุงไทยใบเดียวสามารถรูดชำระสินค้าและบริการอื่นๆ ได้ทันที โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม และยังสามารถสะสมแต้ม ส่วนลดต่างๆ ได้อีกมากมาย ซึ่งการทำบัตรเครดิตกรุงไทยก็แสนง่ายขั้นตอนไม่ซับซ้อน 

วิธีทำบัตรเครดิตกรุงไทยอยากไหม ใครสมัครได้บ้าง?

หลายคนอาจจะสงสัยว่าการทำบัตรเครดิตกรุงไทย จะต้องเป็นพนักงานข้าราชการเท่านั้นจึงจะสมัครได้ แต่ความจริงแล้วอาชีพไหนก็สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยได้ และสามารถทำบัตรเครดิตกรุงไทยได้ด้วยวิธีง่ายๆ 

โดยในปี 2024 นี้ สามารถยื่นสมัครทำบัตรเครดิตกรุงไทย เช่น บัตรเคทีซีพราว เป็นต้นผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้แล้ว ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคาร แค่ลงทะเบียนเว็บไซต์ออนไลน์ กรอกชื่อ-นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์, และอีเมล์ หรือผู้ที่ไม่มีอีเมล์ก็ไม่ต้องระบุก็ได้ จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยติดต่อกลับภายใน 2 ชั่วโมง โดยเจ้าหน้าที่จะแจ้งรายละเอียดให้เตรียมเอกสาร เพื่อทำสัญญาอีกครั้ง

เตรียมเอกสารถูกต้องมีโอกาสอนุมัติไวไหม? ทำบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้าง 

ระหว่างรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อทำบัตรเครดิตกรุงไทยนั้น สามารถเตรียมเอกสารไว้สำหรับยื่นให้กับบริษัทบัตรกรุงไทยได้เลย โดยเอกสารที่ต้องเตรียม ได้แก่  สำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองรายได้ สลิปเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง (Statement) เป็นต้น โดยหากเตรียมเอกสารอย่างครบถ้วน เซ็นชื่อถูกต้องแล้ว ก็มีโอกาสที่จะได้รับการอนุมัติทำบัตรเครดิตกรุงไทยเร็วขึ้น เพราะเราไม่ต้องส่งเอกสารให้กับเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมอีก 

บัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบ แบบไหนผ่อนของได้นานที่สุด?

นอกจากทำบัตรเครดิตกรุงไทยจะได้รับวงเงินอนุมัติสูง โดยไม่คำนึงถึงฐานเงินเดือนแล้ว ทำบัตรเครดิตกรุงไทยในปี พ.ศ.2567 นี้ ยังมีบัตรเครดิตให้เลือกหลายใบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะสายช้อปปิ้ง สายกิน สายเที่ยว ด้านคนรักความสวยงาม อยากสมัครบัตรกับ krungthai online เพื่อผ่อนกับคลินิกเสริมความงามก็ยังได้ เป็นต้น ที่สำคัญค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงไทยยังฟรีด้วย ด้านสิทธิเศษก็คุ้มที่สุด รับเงินคืนได้ถึง 10% เมื่อใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่กำหนด  

ทั้งนี้ ทำบัตรเครดิตกรุงไทยผ่อนของ 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือนทุกใบ โดยบัตรเครดิตกรุงไทยผ่อนของได้ทั้งกลุ่มร้านอาหาร สายการบิน และสายดิจิทัล นอกจากนี้ ยังไม่จำกัดยอดรับคะแนนสูงสุด คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ ถูกใจคนรุ่นใหม่แน่นอน 

สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก อนุมัติไว ให้วงเงินสูงสุดแบบไม่มีขีดจำกัดเหมือนกับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip แถมรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ขอให้นึกถึงการทำบัตรเครดิตกรุงไทย ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนยุคใหม่ คุ้มค่าในการตัดสินใจแน่นอน ทั้งนี้ หากต้องการทำบัตรเครดิตกรุงไทยโทรมาสอบถามรายละเอียดได้เลย ซึ่งมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา 24 ชั่วโมง เปิดให้บริการทุกวัน (จันทร์-อาทิตย์)

สมัครกับบริการของบริษัทประกันภัยอื่นๆ

xpress cash

บัตรเงินด่วน xpress cash บัตรที่มีสิทธิประโยชน์มากมาย

สินเชื่อชโย

ชโยเงินด่วนติดใจให้เงินด่วนโอนเข้าบัญชี