สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนธุรกิจกสิกรตอบโจทย์ผู้ประกอบการ

ไม่ใช้หลักประกัน-อนุมัติไว สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

เอสเอ็มอี สตาร์ทอัพคนรุ่นใหม่ ต่างตะเกียกตะกายเพราะได้รับผลกระทบจากการล็อกดาวน์โควิด อย่างไรก็ดี ธุรกิจที่กำลังเดือดร้อนอยู่ขณะนี้ สามารถขอสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร เพื่อเติมสภาพคล่องทางการเงินให้โอกาสธุรกิจเดินหน้าต่อไปได้ เพราะธนาคารกสิกรไทยได้ผ่อนปรนเงื่อนไขสินเชื่อเงินหมุนเวียนเป็นอย่างมาก โดยคิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ไม่ใช้หลักประกันในการกู้ เนื่องจากต้องการพยุงธุรกิจในช่วงที่ซบเซาจริงๆ

สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรเข้าถึงยากไหม? 

โดยสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร มีเงื่อนไขที่ผ่อนปรน และคิดอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างต่ำกว่าสินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจทั่วไป ซึ่งเหมาะสำหรับเอสเอ็มอี หรือสตาร์ทอัพที่เพิ่งเปิดธุรกิจส่วนตัว ยังไม่มีหลักประกันในการขอเงินหมุนเวียน เพราะธนาคารส่วนใหญ่จะอนุมัติสินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็กยากมาก โดยมองว่าเอสเอ็มอีไม่มีหลักประกันก็จะไม่มีศักยภาพในการชำระหนี้ 

แต่สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร เปิดกว้างให้เอสเอ็มอีหน้าใหม่สามารถเข้าถึงได้ทุกราย แบบไม่เลือกประเภทธุรกิจ ไม่พิจารณาเงินทุน ภาระหนี้สิน เป็นต้น โดยไม่ต้องใช้หลักประกันในการกู้ยืม และรับเงินด่วนได้จริงภายใน 7 วัน หลังจากลงทะเบียนสมัครสินเชื่อกสิกรออนไลน์

ขอดีข้อเสียของสินเชื่อด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร

ผู้ประกอบการหลายรายอาจจะกำลังเปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย สำหรับสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร ซึ่งในปี 2024 นี้ เราได้รวบรวมรีวิวจากผู้ขอใช้สินเชื่อด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรที่มีมากกว่า 1,000 ราย ต่างก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร ขอกู้ง่าย รับเงินด่วนได้จริงตามวงเงินที่ต้องการ สูงสุดถึง 5 ล้านบาท ส่วนอัตราดอกเบี้ยผ่อนปรนในเรทขั้นต่ำ ผ่อนชำระนานถึง 10 ปี และสามารถสงทะเบียนสมัครสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรได้ทางออนไลน์ และอนุมัติไวภายใน 7 วัน 

สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรไม่ใช้หลักประกัน-ไม่ต้องใช้คนค้ำ

ส่วนข้อเสียนั้นแทบไม่มีเลย เพราะธนาคารกสิกรไทยได้ผ่อนปรนเงื่อนไขไม่ใช้หลักประกันขอสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร และไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ฉะนั้น ธุรกิจไม่ต้องกังวลเรื่องไปรบกวนให้ผู้อื่นมาค้ำประกัน เพราะธนาคารกสิกรไทยไม่ได้พิจารณาเกณฑ์ดังกล่าวในการอนุมัติสินเชื่อสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

ทั้งนี้ หากธุรกิจต้องการสภาพคล่องทางการเงิน สามารถเข้ามาสอบถามกสิกรได้ หรือสามารถติดต่อมาได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ โดยมีเจ้าหน้าที่สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และทุกวันทำการ 

ซึ่งตอนนี้สภาพเศรษฐกิจเริ่มกลับมาฟื้นตัวแล้ว มีการเปิดประเทศ รายได้ของธุรกิจเริ่มกลับเข้ามา เชื่อว่าเอสเอ็มอีหลายแห่งกำลังมองหาสินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็ก เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของธุรกิจให้กลับมาลุกขึ้นยืนได้อย่างสง่างามต่อไปอย่างแน่นอน โดยสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรพร้อมให้บริการผู้ประกอบการทุกท่าน

สมัครกับบริการของบริษัทประกันภัยอื่นๆ

ยืมเงิน 500 ด่วนโอนเข้าบัญชี

ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีฟรีค่าธรรมเนียมล่าสุด

xpress cash

บัตรเงินด่วน xpress cash บัตรที่มีสิทธิประโยชน์มากมาย