แอสเซนด์นาโน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยถูก

แอสเซนด์นาโน สินเชื่ออนุมัติง่ายผ่านโอนเข้าแอป True money Wallet ทันที

ในยุค 2024 นี้โทรศัพท์มือถือสามารถใช้งานได้หลายอย่าง และบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันทุกวันนี้ที่นิยมใช้กันมากที่สุดเลยก็คือ เป็นกระเป๋าสตางค์แบบพกพาได้ด้วย เพราะหลายๆ ครั้งที่เราจะซื้อของแต่ก็ไม่ได้พกเงินสดมา ก็ยังสามารถใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบายอย่าง ถ้าเข้าเซเว่นอีเลฟเว่นแล้วหลายๆ คนก็คงมีทรูมันนี่วอลเล็ทเอาไว้จับจ่ายซื้อของกันอยู่บ้าง สินเชื่อแอสเซนด์นาโนคืออะไร ก็คือการทำเรื่องบริการสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทที่เราใช้งานกันอยู่เป็นประจำนี้เอง

แอสเซนด์นาโนบริการสินเชื่อแบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิต 

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนคือสินเชื่อที่ให้บริการการกู้ยืมสำหรับเพื่อให้ความสะดวกในการใช้จ่ายอุปโภคบริโภค หรือว่านำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในด้านธุรกิจ เป็นนวัตกรรมที่เรียกว่าไมโครเครดิต โดยให้บริการสินเชื่อแบบยืมก่อนผ่อนคืนทีหลัง สำหรับยุคการเงินแบบไร้เงินสดแล้ว นับว่าเข้ากับไลฟ์สไตล์คนยุค 2567 นี้เป็นอย่างยิ่ง

สมัครสินเชื่อนาโนสมัครได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน True money Wallet 

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนสมัครโดยที่ไม่ต้องใช้เอกสาร ได้รับวงเงินโอนเข้าบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทของคุณเลย สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดภายใน 1 วัน ทันทีหลังจากที่ได้รับการอนุมัติวงเงินแล้ว แอสเซนด์นาโนอัตราการคิดดอกเบี้ยเป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก มีเงินก้อนนำมาโปะจ่ายลดดอกเบี้ยได้ ฟรีค่าธรรมเนียมในการจัดการ เลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระได้ 6,12,18 และมากสุด 24 เดือน

จุดเด่นของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนที่พิเศษกว่าแบรนด์อื่นๆ

  1. วิธีการสมัครแสนง่าย ยิ่งถ้าคุณใช้ทรูมันนี่วอลเล็ทอยู่แล้ว สามารถติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโน โดยสมัครผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้เลย 
  2. บริษัทแอสเซนด์นาโนไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัคร 
  3. แอสเซนด์นาโนอนุมัติสินเชื่อเร็ว ได้รับเงินสดโอนเข้าบัญชีภายใน 24 ชั่วโมง 
  4. ให้วงเงินสูงตั้งแต่ 10,000-50,000 บาท 
  5. สินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนชำระสบายๆ ขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 6 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 24 เดือน
  6. ผู้ที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทต่อเดือน แอสเซนด์นาโนพิจารณาให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ แต่ถ้าผู้มีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป จะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน
  7. ถ้าต้องการซื้อโทรศัพท์มือถือที่มีขายอยู่ใน True shop, Banana iT หรือร้านในเครือ Com7 แอสเซนด์นาโนมีบริการสินเชื่อเพื่อทำเรื่องผ่อนชำระมือถือ หรืออุปกรณ์ไอทีต่างๆ ได้ ไม่จำเป็นต้องมีเงินก้อนเพื่อซื้อในคราวเดียว
  8. แอสเซนด์นาโนใช้เอกสารในการสมัครเพียง 3 อย่างคือ บัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สลิปเงินเดือน หรือใบรับรองเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่านสาเหตุเกิดได้จากหลายปัจจัย 

เจ้าหน้าที่แอสเซนด์นาโนจะพิจารณาจากองค์ประกอบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติของผู้ทำการกู้ ซึ่งแน่นอนว่าผู้ทำงานประจำจะมีโอกาสอนุมัติได้มากกว่าผู้ทำงานอิสระ เจ้าของกิจการต้องมีข้อมูลบริษัท รายได้ข้อมูลอื่นๆ ที่ชัดเจน รวมถึงการคิดภาระหนี้สินทั้งหมด หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถาม Call center บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดได้ โดยโทร 1240 กด 3 

ดังนั้นถ้าคุณใช้งาน True money Wallet อยู่แล้วและสนใจสินเชื่อแอสเซนด์นาโนก็สามารถสมัครได้เลย โดยเปิดเข้าแอปและดูที่หมวดบริการทางการเงิน ก็จะพบกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโนซึ่งมีรายละเอียดชี้แจ้งเอาไว้เพียบพร้อมแล้ว แอสเซนด์นาโนสมัครง่ายพร้อมรับเงินได้ทันที

สมัครกับบริการของบริษัทประกันภัยอื่นๆ

ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริง

ยืมเงินด่วนได้จริงไม่หลอกลวงผู้กู้เงินวันนี้

ยืมเงิน 500 ด่วนโอนเข้าบัญชี

ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีฟรีค่าธรรมเนียมล่าสุด