สินเชื่อชโย

ชโยเงินด่วนติดใจให้เงินด่วนโอนเข้าบัญชี

สินเชื่อชโยเข้าถึงง่าย-ผ่อนหลักร้อย ไม่ขอหลักประกัน 

ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อถูกกฎหมาย อนุมัติวงเงินสูง แต่คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ เราแนะนำให้รู้จักสินเชื่อชโย โดยเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลแคปปิตอล จากบริษัทชโยกรุ๊ป ซึ่งเป็นสินเชื่อถูกต้องตามกฎหมายแน่นอน ไม่ใช่การปล่อยกู้นอกระบบดอกเบี้ยโหดแต่อย่างใด ทั้งนี้ การขอสินเชื่อก็ใช้ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก สามารถสินเชื่อชโยผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย

บริษัทชโยกรุ๊ปคืออะไร ปล่อยกู้ถูกกฎหมายจริงหรือไม่?

หลายคนอาจจะยังมีความสงสัยอยู่ว่าบริษัทชโยกรุ๊ปคืออะไร ถ้าต้องการขอสินเชื่อชโยจะโดนทวงดอกเบี้ยโหดเหมือนหนี้นอกระบบหรือไม่ ซึ่งวันนี้เราจะมาเล่ารายละเอียดให้ทุกท่านรู้จักกันมากขึ้น โดยบริษัทชโยกรุ๊ป เป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคล แต่ไม่ใช่บริษัทปล่อยกู้นอกระบบ ซึ่งได้รับใบอนุญาตการประกอบธุรกิจสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ตามเงื่อนไขของแบงก์ชาติที่กำหนดให้ปล่อยสินเชื่อได้ทั้งในรูปแบบสินเชื่อแบบมีหลักประกัน และสินเชื่อไม่มีหลักประกัน และคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ สูงสุดไม่เกิน 36%ต่อปี 

เปิดรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อของบริษัทชโยกรุ๊ป

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อของบริษัทชโยกรุ๊ปก็มีหลากหลายอย่าง แต่ในปี 2022 สินเชื่อชโยเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากสินเชื่อชโยสามารถเข้าถึงได้ง่าย โดยเป็นสินเชื่อไม่มีหลักประกัน ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระก็สามารถขอสินเชื่อชโยได้ โดยไม่ต้องยื่นเอกสารมากมาย สามารถลงทะเบียนสมัครผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย 

ขณะที่การคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อชโยก็ต่ำกว่าสินเชื่อทั่วไป เฉลี่ยผ่อนชำระต่อเดือนไม่ถึงพันบาท หรือผ่อนหลักร้อยต่อเดือน เรียกได้ว่าเป็นชโยเงินด่วนติดใจของใครหลายๆ คนกันเลยทีเดียว เพราะกว่าร้อยเปอร์เซ็นต์ที่มาขอสินเชื่อชโย จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อทั้งหมด เพราะบริษัทมีเงื่อนไขที่ผ่อนปรน เนื่องจากต้องการช่วยเหลือลูกค้าที่กำลังลำบากเนื่องจากขาดสภาพคล่องให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนจริงๆ

สินเชื่อไม่มีหลักประกันดีอย่างไร?

นอกจากนี้ สินเชื่อชโยก็ไม่ดูเรื่องหลักประกัน ซึ่งเป็นข้อดีมากๆ สำหรับอาชีพอิสระ ที่ยังตั้งตัวไม่ได้ เพราะเพิ่งเริ่มทำงาน อาจจะยังไม่มีบ้าน รถ หรือที่ดิน เพื่อนำมาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลแคปปิตอล ซึ่งบริษัทชโยกรุ๊ปตระหนักในเรื่องดังกล่าวเป็นอย่างมาก เลยผ่อนปรนเงื่อนไขให้สามารถขอสินเชื่อชโยได้ง่ายที่สุด และอนุมัติด่วนภายใน 1 วัน 

มีประวัติเครดิตบูโรขอสินเชื่อชโยได้หรือไม่

ข้อดีของชโยเงินด่วนติดใจ ยังไม่หมด นอกจากจะไม่ดูเรื่องหลักประกันแล้ว ยังไม่ตรวจสอบเครดิตบูโรด้วย ดังนั้น ผู้ที่เคยมีประวัติการชำระหนี้ไม่ดีมาก่อนก็สามารถขอสินเชื่อชโยได้เลย โดยไม่ต้องกังวลว่าติดเครดิตบูโรอยู่แล้ว บริษัทจะไม่อนุมัติ 

สรุปขอสินเชื่อชโย

ทั้งนี้ ใครที่สนใจแต่ยังสงสัยในรายละเอียดอยู่ วันนี้เราจะสรุปคร่าวๆ ให้ฟังว่าใครก็สามารถสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลแคปปิตอลได้ เริ่มตั้งแต่อายุ 20 ปีขึ้นไป ขอสินเชื่อได้สูงสุด 50,000 บาท ผ่อนจ่ายต่อเดือนไม่ถึงพันบาท บริษัทไม่ดูหลักประกัน และไม่ตรวจเครดิตบูโร อนุมัติไวภายใน 1 วัน เพียงลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ซึ่งหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถทักมาสอบถามรายละเอียดได้ทาง LINE Official หรือทางเว็บไซต์ออนไลน์ก็ได้ มีผู้ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครกับบริการของบริษัทประกันภัยอื่นๆ

ผ่อนของ lazada

ผ่อนของใน lazada ล่าสุดกับสินค้าที่ร่วมรายการ

สมหวังเงินสั่งได้

สินเชื่อสมหวังสมัครง่ายใช้เอกสารน้อย