สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกสิกรไทยอนุมัติไว ใช้เอกสารน้อยมาก

Xpress Loan สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน 2566 / 2023

หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด – 19 ผ่านพ้นไป หลายคนคงอยากจะเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ หรือบางคนอาจจะอยากทำให้ธุรกิจของตัวเองดีขึ้น แต่ติดปัญหาที่ยังไม่มีเงินทุนพอ หลายคนจึงเริ่มมองหาเงินทุนเพื่อนำมาต่อยอดหรือหมุนเวียนในธุรกิจให้สามารถไปต่อ และสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ Xpress Loan ก็เป็นหนึ่งในสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจากธนาคารกสิกรไทย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ เพราะเป็นสินเชื่อเงินสดทันใจที่กู้ง่าย ได้เงินเร็ว รับเงินก้อนโอนเข้าบัญชีออมทรัพย์ที่เลือกไว้ทันที สมัครออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS และสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร เพราะเอกสารหลักมีเพียงบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น ที่สำคัญสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ Xpress Loan ไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน ดอกเบี้ยก็ลดต้นลดดอก แถมยังให้วงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาทอีกด้วย ไม่ต้องรอผลอนุมัตินาน สมัครปุ๊บ รู้วงเงินสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ทันที

คุณสมบัติและเอกสารที่ต้องเตรียมเมื่อขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

เอกสารที่ต้องเตรียมเมื่อขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

  • บัตรประชาชน
  • โทรศัพท์มือถือที่มีแอพพลิเคชั่น K PLUS เพื่อสมัครขอสินเชื่อกสิกร
  • บัญชีเงินฝากธนาคารกสิกรไทย
  • สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน หรือสินเชื่อกสิกรเงินด่วนนี้เพียงแค่ใช้เอกสารแสดงรายได้ คือ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนขึ้นไป 

ข้อดีของสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ 

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ Xpress Loan มีให้เลือกทั้งแบบ Loan และ OD ซึ่งสินเชื่อทั้งสองแบบต่างก็เป็นสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์กสิกรไทย สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน แต่ทั้งสองสินเชื่อก็มีความแตกต่างกัน คือ Loan เป็นสินเชื่อเงินก้อนให้กู้เงิน 100000 พร้อมใช้ และเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่ผ่อนระยะยาว ส่วน OD เป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์วงเงินหมุนเวียน โดยดอกเบี้ยจะถูกคิกคำนวณบนยอดเงินและจำนวนวันที่ใช้ แต่วันนี้เราอยากจะมาพูดถึงข้อดีของสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ Xpress Loan ที่ผู้ขอสินเชื่อกสิกรสามารถมีเงินเงินก้อน หรือเงินด่วนพร้อมใช้ แต่มีระยะการผ่อนยาวนาน โดยสามารถผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน จ่ายคืนเป็นงวด งวดละเท่า ๆ กัน ทำให้สามารถจัดการกับการเงินในแต่ละเดือนได้แน่นอนกว่า 

สมัครกับบริการของบริษัทประกันภัยอื่นๆ

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ไทยเอซแคปปิตอล

สินเชื่อไทยเอซ พร้อมให้กู้ เงื่อนไขน้อย