กู้เงินแสน

กู้เงินหลักแสนผ่านสินเชื่อมากมาย

เปิดเหตุผลที่ต้องกู้เงินแสน 

บางครั้งการเป็นหนี้ก็ไม่ใช่เรื่องที่เลวร้ายเสมอไป และการกู้เงินก็ไม่ได้มีเหตุผลเดียว บางคนต้องการกู้เงินก้อนเพื่อช่วยให้สภาพการเงินของตัวเองดีขึ้น หรือเพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจ แต่มีเหตุผลอะไรบ้างที่เราจะต้องกู้เงินแสน 

  1. เหตุผลแรกที่หลายคนกู้เงินแสน ไม่ว่าจะกู้เงิน 3 แสน กู้เงิน 5 แสน หรือมากกว่านั้น ก็เพื่อที่จะเอาไปเป็น “สินเชื่อรวมหนี้” ซึ่งสินเชื่อรวมหนี้จะเป็นการกู้เงินแสนจากแหล่งกู้เงินที่ให้อัตราดอกเบี้ยถูกกว่า มีวงเงินอนุมัติสูง เพื่อนำไปปิดหนี้ที่ต่าง ๆ แล้วเหลือหนี้เพียงที่เดียว ที่มีอัตราดอกเบี้ยถูก และระยะเวลาการผ่อนชำระนาน 
  2. กู้เงินแสน หรือกู้เงินหลักแสนเพื่อนำไปปิดหนี้บัตรเครดิต เพราะอย่างที่รู้กันว่า หนี้บัตรเครดิตยิ่งปล่อยไว้นานก็ยิ่งมีอัตราดอกเบี้ยสูงขึ้น หลายคนจึงเลือกกู้เงินแสน เพื่อต้องการกู้เงินก้อนไปเคลียร์หนี้บัตรเครดิตให้จบ ๆ ไป 
  3. เมื่อต้องการกู้เงินก้อนใหญ่ด้วยเหตุผลจำเป็นต่าง ๆ เช่น เป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าเรียนต่อ หรือปรับปรุงบ้านที่อยู่อาศัย 

คิดสักนิดก่อนกู้เงินแสน 

หลังจากที่เรารู้เหตุผลกันไปแล้วว่า การกู้เงินแสน กู้เงินหลักแสนไม่ใช่เรื่องผิดหรือเรื่องเสียหาย หากเรามีเหตุผลมากพอ และต้องการกู้เงินก้อนเพื่อจำไปใช้จ่ายเรื่องจำเป็น แต่การกู้เงินหลักแสนก็เป็นการกู้เงินในจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้นสิ่งที่เราควรทำก่อนกู้เงินแสนคืออะไร? 

  • เลือกแหล่งกู้เงิน หรือแหล่งบริการกู้เงินแสนที่เชื่อถือได้ โดยหาแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายจากสถาบันการเงินธนาคาร หรือสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารที่น่าเชื่อถือ
  • กู้เงินดอกเบี้ยถูก ศึกษาอัตราดอกเบี้ยก่อนทำการกู้เงินแสนเสมอ 
  • ระยะเวลาการผ่อนชำระ
  • คิดถึงความสามารถขอตัวเองในการใช้หนี้ 
  • เปรียบเทียบความคุ้มค่าก่อนจะกู้เงินแสนมาปิดหนี้ หรือกู้เงินแสนมารวมหนี้ 

กู้เงินแสนยังไงให้ปลอดภัย อย่าหาเงินกู้นอกระบบ

ต้องการกู้เงินก้อน แต่ธนาคารหรือสถาบันการเงินไม่อนุมัติสักที หรือจะกู้เงินแสนจากแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายแต่ละทีก็มีขั้นตอนเยอะแยะเต็มไปหมด จะไปหาเงินกู้นอกระบบดีไหม? ดอกเบี้ยแพงแต่ได้เงินเร็วจะดีหรือเปล่า?
หากใครกำลังมีความคิดแบบนี้อยู่ ต้องบอกเลยว่าการหาเงินกู้นอกระบบคือการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเท่านั้น เราอาจจะได้เงินเร็วจริง แต่หลังจากกู้เงินแสนจากแหล่งกู้เงินนอกระบบ หลายคนต้องเจอกับปัญหามากมาย บางคนจ่ายไปเท่าไหร่ก็ปิดได้แค่ดอกเบี้ยเท่านั้น สุดท้ายก็ต้องเป็นหนี้นอกระบบ และต้องใช้กฎหมายในการจัดการ จึงอยากจะเตือนใครหลาย ๆ คนที่ต้องการกู้เงินก้อน ลองใจเย็น ๆ ละหาแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมาย และกู้เงินดอกเบี้ยถูกจะดีกว่า อาจจะช้าหน่อย แต่ชีวิตจะดีกว่าการไปเงินแสนจากแหล่งกู้เงินนอกระบบเยอะ

สมัครกับบริการของบริษัทประกันภัยอื่นๆ

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเพียงใช้เล่มทะเบียนรถเท่านั้น