ทําบัตรเครดิต scb

สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอปได้ง่ายๆ ปี 67

ทำบัตรเครดิต scb อนุมัติไว ไม่ใช้สลิปเงินเดือน

หลายคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ส่วนใหญ่จะประสบปัญหาสมัครบัตรเครดิตแล้วแบงก์ไม่อนุมัติ เพราะรายได้แต่ละเดือนไม่คงที่ ซึ่งยากต่อการการันตีว่าคุณจะมีความสามารถในการชำระเงินคืน แต่ถ้ามาทำบัตรเครดิต scb ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้เหมือนกับบัตร scb speedy cash เลย เพราะในปี 2024 นี้ บัตรเครดิต scb ได้ผ่อนปรนเงื่อนไขต่างๆ ให้ตอบโจทย์กับการทำงานของคนรุ่นใหม่มากขึ้น ทั้งทำบัตรเครติด scb ไม่มีสลิปเงินเดือน อนุมัติไว มีรายได้น้อยกว่า 15,000 บาท ก็ทำบัตรเครดิต scb ได้ 

ไม่มีสลิปเงินเดือน ทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ยุ่งยากไหม?

ปัจจุบันการทำบัตรเครดิต scb ได้ผ่อนปรนเงื่อนไขของผู้สมัครทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนเป็นอย่างมาก หากเปรียบเทียบกับผู้มีรายได้ประจำที่ทำบัตรเครดิต scb แล้ว สิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับไม่แตกต่างกันเลย ทั้งการอนุมัติวงเงินสูง การรับสิทธิส่วนลดต่างๆ ในการซื้อสินค้า โดยเฉพาะหากซื้อสินค้าตามประเภทของบัตร ก็จะยิ่งได้ส่วนลดเพิ่มขึ้นไปอีก และยังได้รับคะแนนสะสม เพื่อนำมาเป็นวงเงินส่วนลดในการใช้จ่ายครั้งถัดไป หรือนำไปแลกของต่างๆ ได้อีกด้วย 

ทั้งนี้ บัตรเครดิต scb ผ่อนของ 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน ไม่ว่าจะรายได้ประจำ หรือฟรีแลนซ์ ก็ได้รับสิทธิประโยชน์เท่าเทียมกัน 

ปี 2565 สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพได้หรือไม่ ทำอย่างไร?

นอกจากนี้ การทำบัตรเครดิต scb ยังสะดวกมาก ในปีพ.ศ. 2567 นี้ สามารถดำเนินการได้หลายช่องทาง โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารอีกต่อไป โดยทำบัตรเครดิต scb ได้ผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่นของธนาคาร เพียงกดเข้าแอพธนาคารไทยพาณิชย์ scb แล้วเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิต scb 

จากนั้นอ่านรายละเอียด และกด “สมัครเลย” ต่อมาให้เลือก ว่าต้องการจะทำบัตรเครดิต scb ประเภทใด ซึ่งมีทั้งประเภทท่องเที่ยว กิน ช้อปปิ้ง และการเดินทาง เป็นต้น ซึ่งหากจะถามว่าบัตรเครดิต scb อันไหนดี ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการใช้ของแต่ละบุคคล ว่าอันไหนตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งาน 

ทั้งนี้ เมื่อตัดสินใจได้แล้วว่าทำบัตรเครดิต scb แบบใด จากนั้นก็กดระบุวงเงินที่ต้องการได้เลย ซึ่งถือเป็นอันเสร็จเรียบร้อย แล้วก็รอธนาคารติดต่อกลับมา

 สมัครบัตรเครดิต scb กี่วันรู้ผล ต้องเตรียมเอกสารเพิ่มเติมไหม?

การทำบัตรเครดิต scb จะทราบผลภายใน 1-2 สัปดาห์ และธนาคารจะส่งบัตรเครดิต scb มาให้ไม่เกิน 1-3 วัน โดยหลังจากสมัครบัตรเครดิต scb แล้ว เจ้าหน้าที่ฝ่ายสินเชื่อของธนาคารจะทำการตรวจสอบข้อมูลต่างๆ เช่น ตรวจเช็คเครดิตบูโร เป็นต้น ระหว่างนี้ให้เตรียมเอกสารไว้ส่งให้เจ้าหน้าที่ เพื่อให้ขั้นตอนการดำเนินงานเร็วขึ้น และทำให้เราได้รับการอนุมัติทำบัตรเครดิต scb ไวขึ้นด้วย 

ทำบัตรเครดิต scb ใช้อะไรบ้าง ไม่มีสลิปเงินเดือน ส่งเอกสารเยอะไหม?

ทั้งนี้ ทำบัตรเครดิต scb เอกสารที่ต้องเตรียมก็ไม่ได้ยุ่งยาก เพียงเตรียมสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน (บัญชีส่วนตัว), สำเนาบัตรประชาชน, หนังสือรับรองรายได้ เป็นต้น โดยไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน และไม่ต้องส่งเอกสารเพิ่มเติมให้คนอื่นเซ็นรับรองด้วย 

โดยหากได้รับการอนุมัติทำบัตรเครดิต scb แล้ว ธนาคารจะแจ้งกลับมาผ่านช่องทางออนไลน์ หรือโทรกลับตามเบอร์ที่สมัครไว้ ซึ่งหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อธนาคารได้ทางเว็บไซต์ออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครกับบริการของบริษัทประกันภัยอื่นๆ

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร

ผ่อนโทรศัพท์กับดีแทคไม่ใช้บัตรเพียงซื้อพร้อมโปรดีแทค

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais

ผ่อนไอโฟน 13 ais ง่ายๆ พร้อมรับของแถมมากมาย