ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

เงินติดล้อกับศรีสวัสดิ์อนุมัติเงินไวมาก

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสินเชื่อกู้ได้ง่ายสำหรับผู้มีรถยนต์

ในหลายๆ ครั้ง คนเราก็มีความจำเป็นต้องการกู้เงินด่วนใช้เงินก้อนใหญ่เป็นการด่วน แต่สำหรับผู้ที่ไม่ได้มีรายได้มากพอให้สถาบันทางเงินผ่านการอนุมัติแล้วได้เงินไวๆ แล้ว การเอาทรัพย์สินที่มีอย่างรถยนต์ที่ใช้งานอยู่มาค้ำประกันแลกกับเงินด่วนมาใช้ ก็นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่นิยมทำกัน และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอยู่ไม่น้อยเลย

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อที่รู้จักกันมานานคือ

ส่วนใหญ่แล้วผู้คนจะรู้จักศรีสวัสดิ์เงินติดล้อได้จากโฆษณาทางโทรทัศน์ เพราะโฆษณาติดตลก เข้าใจง่าย ไม่ว่าคุณจะมีรถยนต์หรือไม่ก็ตาม แต่ก็สามารถจำโฆษณานี้ได้อย่างแน่นอนและรู้คร่าวๆได้ไม่ยากว่านำพาหนะที่ใช้งานอยู่อย่าง มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ มาทำการกู้ยืมเงินได้

ข้อดีของการกู้เงินติดล้อกับศรีสวัสดิ์ 

ไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องค้ำประกัน ทำให้ยังเอารถที่ทำเรื่องกู้ยืมนี้ ยังมีชื่อเราเป็นเจ้าของได้อยู่ และสามารถรับสดมาใช้ได้เป็นหลักแสนบาทเลยทีเดียวเมื่อต้องการกู้เงินด่วน

ประเภทสินเชื่อจากศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ประเภทของสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์จากบริษัทนี้ก็แบ่งง่ายๆ ตามประเภทรถยนต์ได้เลย 

  1. ก็มีสินเชื่อมอเตอร์ไซค์สินเชื่อรถยนต์
  2. สินเชื่อรถบรรทุกสินเชื่อรถเพื่อการเกษตร
  3. สินเชื่อเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์ 

ซึ่งก็ทำให้เข้าใจได้ไม่ยาก คุณมีรถอะไรใช้งานอยู่ถ้าสนใจกู้ก็ใช้รถยนต์ที่มีลองไปนำเสนอกับเจ้าหน้าที่เงินติดล้อกับศรีสวัสดิ์ดูเลย

กู้เงินศรีสวัสดิ์ดอกเบี้ยในการกู้เงินนั้นมี 2 รูปแบบ

เน้นการเสียดอกเบี้ยให้ต่ำที่สุด อย่างสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนมอเตอร์ไซค์ เริ่มต้นเพียง 0.49% ต่อเดือน หรือจะเน้นผ่อนน้อย ผ่อนขั้นต่ำ แต่ใช้ระยะเวลาผ่อนนานหน่อย อย่างเช่น กู้หนึ่งหมื่นบาท ก็ผ่อน 150 บาทต่อเดือน เป็นต้น การกู้เงินดอกต่ำสามารถช่วยคุณให้ผ่านพ้นวิกฤติการเงินได้

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง

เอกสาร และหลักฐานเบื้องต้นในการสมัครสินเชื่อ

  1. ใช้บัตรประชาชน
  2. ทะเบียนบ้านเล่มทะเบียนรถยนต์
  3. สมุดบัญชีธนาคาร

ติดต่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อได้ทั้งสาขาและออนไลน์

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาที่ให้บริการกับคุณ มีกว่า 5,000 สาขา สำหรับผู้ที่มีสาขาอยู่ใกล้ๆ บ้านสามารถเข้าไปใช้บริการได้เลย แต่ถ้าบ้านไกลไม่สะดวก สามารถใช้บริการออนไลน์ได้ เปิดเว็บไซต์จะพบกับเบอร์โทรศัพท์ หรือช่องที่ให้ค้นหาว่า ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาใกล้ฉัน” คือที่ไหน ยิ่งถ้าคุณถนัดทำรายการออนไลน์ ก็สามารถกรอกรายละเอียดขอข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์ได้เลย ซึ่งมีความสะดวก รวดเร็วประหยัดเวลาได้มากขึ้นระดับหนึ่งแล้ว โดยการให้รายละเอียดส่วนตัวอย่าง ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมล ในการติดต่อกลับ ระบุยี่ห้อของรถ รุ่นของรถ ปีของรถคุณ จากนั้นเมื่อเจ้าหน้าที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อได้รับข้อมูลแล้วก็จะทำการติดต่อกลับในภายหลัง

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อกับช่องทางการชำระหนี้

ช่องทางในการชำระเงินสามารถชำระเงินค่างวดได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขา ที่ธนาคารและตู้ ATM ที่ห้างสรรพสินค้าโลตัส หรือจะผ่านระบบออนไลน์ อย่าง บัวหลวง iBanking กรุงศรีออนไลน์ ซึ่งการชำระเงินค่างวดให้ตรงเวลา จะทำให้ไม่โดนปรับดอกเบี้ยโดยไม่จำเป็นด้วย ซึ่งช่องทางการชำระหนี้นี้ ก็นับว่าสะดวกสบายมากแล้ว เลือกสักช่องทางได้เลย

การกู้เงินไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพียงแต่ต้องกู้ให้เหมาะสมกับรายได้ของตัวเอง และสามารถควบคุมการใช้จ่ายของตัวเองได้ ต้องการกู้เงินด่วนในยามจำเป็นก็นับว่าเป็นการกู้ยืมที่เกิดประโยชน์กับชีวิตของตัวเองมากที่สุดในช่วงเวลานั้นๆ แล้ว

สมัครกับบริการของบริษัทประกันภัยอื่นๆ

xpress cash

บัตรเงินด่วน xpress cash บัตรที่มีสิทธิประโยชน์มากมาย