ขั้นตอนโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารไม่มีค่าบริการ ทำผ่านออนไลน์ได้

เงินในซิมมีเยอะ อยากโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารทำได้ไหม

แต่ก่อนหากใครที่เติมเงินเข้าซิมมือถือ แล้วต้องการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคาร นั้นยังไม่สามารถทำได้ เนื่องจากยังไม่มีบริการเงินในโทรศัพท์โอนเข้าบัญชีตรงนี้ แต่เมื่อ ตั้งแต่มีพร้อมเพย์ขึ้นมา ในปัจจุบันนี้ใครที่มีซิมแบบเติมเงินแล้วเติม เงินในซิมไว้ซะเยอะเลย อยากจะโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารถามว่าตอนนี้จะทำได้ไหม ก็ต้องบอกเลยว่า ในปี2566นี้ ที่เป็นยุคแห่งโลกออนไลน์ สามารถทำได้แล้ว เพียงเพื่อนๆ มีตัวช่วย นั่นก็คือแอพพลิเคชั่น mpay นั่นเอง ที่จะเป็นผู้ช่วยสำคัญในการโอนเงินจากซิม ais เข้าธนาคาร ซึ่งถ้าหากเรายังไม่รู้วิธีสามารถ เช็กวิธีด้วยการโทรสอบถามโดยตรงกับทาง call center ais เพื่อขอ คำแนะนำวิธีโอนเงินจากซิมเข้าบัญชี เพื่อให้เจ้าหน้าที่สอนโดยตรงได้เลย

อยากโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารทำได้แล้วรู้ยังเช็กวิธีกันเลย

การโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารนั้นแต่ก่อนเราต้องหาเพื่อนที่ต้องการค่าโทรพอดี แล้วเราโอนเงินค่าโทรศัพท์ไปให้เพื่อนซึ่งตรงนี้ต้องรู้ว่ากดอะไรบ้าง ที่เป็นโค้ดรหัสของทางais เพื่อให้โอนเงินจากซิมได้ เพื่อนจึงจะมอบเงินสดให้กับเรา ซึ่งเป็นวิธีเปลี่ยนเงินในซิมแลกเงินสด aisแบบเก่า แต่ตอนนี้การโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารแบบใหม่นั้น ให้เราดาว์นโหลดแอพ mpay มาให้เรียบร้อย ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับช่วยในการโอนเงินของ ais โอนเงินในซิมเข้าบัญชีธนาคาร โดยตรง เราสามารถเข้าสู่แอพเพื่อโอนเงิน ais เข้าธนาคาร ระบบจะให้เราระบุเบอร์โทรของเรา, จำนวนเงินที่ต้องการโอน, เบอร์โทรศัพท์ผู้รับเงินโอน และเลขบัตรประชาชนของผู้รับเงินโอน ก็จะเป็นวิธีในการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารได้ ซึ่งจะมีเงื่อนไขเพียงเล็กน้อย นั่นก็คือจะต้องเป็นซิมais เครือข่ายเดียวกัน, ยอดโอนต้องไม่เกิน 10,000บาทต่อวัน หากยอดไม่เกิน สามารถทำรายการโอนได้สูงสุด 5ครั้ง/วันเลยทีเดียว ทำให้การโอนเงินจากซิมเข้าธนาคารด้วยแอพmpay เป็นเรื่องใหม่ และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ค่าบริการ ในการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคาร มีหรือเปล่า 

ในส่วนของวิธีโอนเงินจากซิมเข้าธนาคารนั้น เมื่อทำผ่านแอพ mpay ก็จะมีค่าบริการ 35บาทต่อครั้ง ดังนั้นเพื่อนๆก็คำนวณเผื่อตรงนี้ด้วย เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาในการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารนั่นเอง ซึ่งถ้าเพื่อนต้องการ โอนเงิน ais เข้าธนาคารกสิกรไทย ก็ทำวิธีเช่นเดียวกัน รวมไปถึง โอนเงิน ais เข้าธนาคารกรุงไทย อีกด้วย สามารถทำได้ง่าย ด้วยแอพเดียว เพียงเท่านี้ เพื่อนๆก็จะสามารถโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารได้แล้ว