Lemon Wallet บริการสินเชื่อออนไลน์ สำหรับคนต้องการเงินด่วนในยามฉุกเฉิน

เพราะปัญหาเศรษฐกิจในประเทศไทยและน่าจะรวมถึงทั่วโลกกำลังเผชิญภาวะตกต่ำ จากการระบาดของไวรัสโควิดและภัยสงครามที่เกิดขึ้นในหลายประเทศ ทำให้หลายคนประสบปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน รายได้ไม่สอดคล้องกับรายจ่าย การมองหาแหล่งเงินกู้หรือสินเชื้อเพื่อนำมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือหมุนเวียนในการประกอบธุรกิจ จึงเป็นทางออกของใครหลายๆ คน แต่เชื่อว่ามีหลายคนอาจไม่สะดวกที่จะติดต่อขอกู้เงินกับธนาคารหรือสถาบันการเงินต่างๆ ทำให้แอพสินเชื่อออนไลน์ที่ให้บริการกู้เงินและสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์มือถือเกิดขึ้นมากมายในปัจจุบัน 

ซึ่ง 1 ในแอพบริการเงินด่วนให้ยืมเงินนอกระบบได้จริงที่หลายๆ คนให้ความสนใจที่อยากจะมาพูดถึงในวันนี้ก็คือ แอพที่ชื่อ Lemon Wallet

แอพ Lemon Wallet ใช้งานยังไง?

ตอนนี้คงเริ่มมีคนอยากรู้แล้วว่า Lemon Wallet คืออะไร? ผู้ต้องการใช้บริการแอพกู้เงินด่วน Lemon Wallet เมื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นลงในโทรศัพท์มือถือเรียบร้อยแล้ว เงื่อนไขแรกและเงื่อนไขเดียวในการสมัครใช้บริการคือ จะต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป จากนั้นก็จะเข้าสู่ขั้นตอนของการเลือกรับวงเงินกู้ยืมและระยะเวลาในการชำระคืน ซึ่งแอพจะทำการตรวจสอบตัวตนของผู้ของกู้เงินและความถูกต้องสมบูรณ์ของข้อมูล ซึ่งแอพจะใช้เวลาไม่นานในการตรวจสอบเพื่อให้การอนุมัติวงเงินในการให้กู้ยืมเป็นไปอย่างรวดเร็ว ให้ผู้ข้อใช้บริการกู้เงินง่ายๆ โดยวงเงินที่ทางแอพอนุมัติให้ในการกู้ยืมจะอยู่ที่ขั้นต่ำ 5,000 และสูงสุดที่ 20,000 บาทเท่าๆ กับมงคลสินเชื่อเลย นอกจากนี้ทางแอพ Lemon Wallet ยังมีข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่ขอกู้เงินแล้วมีประวัติในการชำระคืนเงินตรงตามเวลาที่ได้กำหนดเอาไว้ สามารถขอรับวงเงินในการกู้ยืมที่สูงขึ้นได้ในการใช้บริการครั้งต่อไป

ข้อควรระวังและสิ่งที่ต้องรู้ก่อนใช้บริการ Lemon Wallet

เพราะแอพให้บริการเงินด่วน Lemon Wallet เป็นบริการด้านการเงินที่ไม่ใช่สถาบันการเงินที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของรัฐ เป็นเพียงตัวเลือกของผู้ที่ขาดคุณสมบัติบางอย่างหรือไม่สะดวกในการข้อกู้ยืมเงินกับสถาบันการเงินทั่วไป ทำให้การกำหนดเรื่องของอัตราดอกเบี้ยในการขอกู้เงินผ่านแอพ Lemon Wallet จะสูงกว่าสถานบันการเงินทั่วไป โดยดอกเบี้ยเงินกู้ของ Lemon Wallet จะอยู่ที่ 12%-24% ต่อปี พร้อมกันนี้ทางแอพ Lemon Wallet ก็ได้มีการกำหนดสัญญาเรื่องของระยะเวลาในการชำระคืนเงินกู้เอาไว้ที่ภายใน 91-120 วัน

ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการขอกู้เงินผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ต่างๆ ไม่ใช่แค่เฉพาะแอพสินเชื่อ Lemon Wallet ต้องศึกษาเงื่อนไขการให้บริการอย่างละเอียด ดูว่าแอพเงินด่วนนั้นๆ ปลอดภัยไหม ควรเลือกแอพให้บริการกู้เงินด่วนออนไลน์ที่มีการแจ้งถึงสถานที่ตั้งของบริษัทผู้ให้บริการเป็นหลักแหล่ง ง่ายต่อการติดต่อสอบถามเมื่อเกิดปัญหาจากการใช้บริการ หรือจะศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจใช้บริการยืมเงินด่วน 3000 ผ่านการเสิร์ชหาข้อมูลในออนไลน์ เช่นการพิมพ์ lemon wallet พันทิป เพื่อดูความคิดเห็นของผู้ที่เคยใช้บริการกู้เงินกับแอพ Lemon Wallet มาก่อน และที่สำคัญคือ ควรศึกษาสัญญาต่างๆ ที่เกิดขึ้นหลังการใช้บริการอย่างรอบคอบ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมาในภายหลัง โดยเฉพาะในกรณีที่เราผิดสัญญาเรื่องการชำระคืน เพราะอัตราดอกเบี้ยที่เกิดขึ้นจะยิ่งส่งผลต่อสถานะทางการเงินของเรา แทนที่การกู้ยืมเงินด่วนจะช่วยให้เราแก้วิกฤติเฉพาะหน้าทางการเงินที่เกิดขึ้น กลับมากลายเป็นว่าเราต้องเจอกับปัญหาทางการเงินซ้ำหนักมากยิ่งขึ้นเข้าไปอีก

สมัครกับบริการของบริษัทประกันภัยอื่นๆ

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกสิกรไทยอนุมัติไว ใช้เอกสารน้อยมาก

แอสเซนด์นาโน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยถูก