เลือกแอพเงินกู้ด่วนฟ้าผ่าแบบไหน? ไม่โดนหลอก ได้เงินชัวร์

จากสภาวะเศรษฐกิจในเวลานี้ที่ทำให้หลายคนประสบปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน รายได้ไม่พอกับรายจ่าย การกู้ยืมเงินหรือขอสินเชื่อผู้ให้บริการทางการเงินต่างๆ จึงเป็นทางเลือกที่หลายคนให้ความสนใจ ซึ่งด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยในเวลานี้ ทำให้เราสามารถขอกู้เงินด่วนออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นที่มีอยู่ในโทรศัพท์มือถือของเรา แต่ก็มีข้อที่ทุกคนควรระวัง เรื่องของการหลอกลวงจากมิจฉาชีพที่มาในรูปแบบของแอพเงินกู้ด่วนฟ้าผ่าและสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีที่ใช้กลอุบายหลอกลวงทำให้แทนที่เราจะได้เงินกู้ด่วนฟ้าผ่ามาใช้จ่าย กลับกลายเป็นว่าเราต้องเสียทรัพย์ให้กับมิจฉาชีพ ดังนั้นจึงควรมีความรู้และข้อมูลก่อนตัดสินใจกู้เงินด่วนฟ้าผ่าผ่านแอพต่างๆ

รู้ทันแอพเงินกู้ด่วนฟ้าผ่าที่ตั้งใจมาหลอกลวง

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยในปัจจุบัน ทำให้ช่องในการกู้ยืมเงินด่วนและขอสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชั่น ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น ซึ่งแอพเงินกู้ด่วนฟ้าผ่าจำนวนไม่น้อยใช้วิธีส่งข้อมูลเชิญชวนกู้เงินออนไลน์ได้จริงผ่านทั้งทาง SMS ไลน์ เฟซบุ๊ค และการชักชวนผ่านทางโทรศัพท์ ซึ่งกลวิธีอันดับแรกๆ ที่มิจฉาชีพมักใช้ในการหลอกลวงผู้ที่ต้องการกู้ยืมเงินผ่านแอพพลิเคชั่นก็คือ การหลอกให้โอนเงินค่าธรรมเนียมก่อนอนุมัติให้กู้ยืมเงิน ซึ่งแอพเงินกู้ด่วนฟ้าฝ่าที่มีการกำหนดเงื่อนไขในลักษณะดังกล่าว ให้ตั้งข้อสงสัยไว้ก่อนเลยว่าอาจเข่าข่ายมิจฉาชีพ 

โดยแอพเงินกู้ด่วนฟ้าผ่าที่เข้าข่ายมิจฉาชีพ มักจะสร้างสถานการณ์ในลักษณะดังต่อไปนี้ เพื่อหลอกลวงให้ผู้เสียหลงเชื่อโอนเงินค่าธรรมเนียม 

-แจ้งว่าเอกสารที่ให้ไปเพื่อขออนุมัติกู้ยืมเงินมีปัญหา เกิดความผิดพลาดบางอย่าง และจำเป็นต้องมีค่าธรรมเนียมในการแก้ไข

-อ้างว่าสามารถอนุมัติได้มากกว่าที่ผู้กู้ยื่นขอไว้ แต่ต้องมีการโอนค่าธรรมเนียมเพิ่มเข้าไปก่อน เพื่อให้ได้รับการอนุมัติ

-รวมทั้งการหลอกให้ผู้กู้เชื่อว่า การขอกู้เงินด่วนฟ้าผ่าได้รับการอนุมัติเรียบร้อย พร้อมโอนเงินได้ทันที แต่ผู้กู้ต้องโอนค่าธรรมเนียมสำหรับการโอนเงินเข้าบัญชีของผู้กู้

แอพเงินกู้ด่วนฟ้าผ่าที่ปลอดภัยควรมีรูปแบบดังนี้

ก่อนที่เราจะเลือกใช้บริการเงินกู้ด่วนฟ้าผ่าผ่านผู้ให้บริการทางการเงินในระบบออนไลน์ ซึ่งปัจจุบันมักมาอยู่ในรูปแบบของแอพลิเคชั่นในโทรศัพท์มือถือ เราควรศึกษาข้อมูลต่างๆ เปรียบเทียบเงื่อนไขการให้บริการของแต่ละแอพกู้เงินออนไลน์จากผู้ให้บริการแต่ละเจ้า ว่ามีข้อแตกต่างกันอย่างไร จุดเด่นคืออะไร และเลือกที่เงื่อนไขการให้บริการต่างๆ เหมาะสมกับตัวเรามากที่สุด ทั้งเพื่อป้องกันการหลอกลวงจากมิจฉาชีพ และเพื่อให้ตัวเราสามารถจัดการกับภาระของดอกเบี้ยที่เกิดขึ้นจากการกู้เงินด่วนได้อย่างเหมาะสม

สำหรับข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจใช้บริการแอพเงินกู้ด่วนฟ้าผ่าแบบง่ายๆ มีดังนี้

-เก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของผู้กู้อย่างดีมีมาตรฐาน

-แจ้งข้อมูลเกี่ยวกับวงเงินในการกู้ ระยะเวลาให้กู้ และอัตราดอกเบี้ยที่ชัดเจน

-มีที่อยู่ ที่ตั้งของสำนักงานผู้ให้บริการที่ชัดเจน เพื่อสะดวกในการติดต่อสอบถามเมื่อเกิดปัญหาจากการใช้บริการ

สมัครกับบริการของบริษัทประกันภัยอื่นๆ

ยืมเงิน 3000 ด่วนอาชีพอิสระ

ยืมเงินด่วนอาชีพอิสระสำหรับผู้สนใจทำธุรกิจ

xpress cash

บัตรเงินด่วน xpress cash บัตรที่มีสิทธิประโยชน์มากมาย