ผ่อนของกับ shopee

SPaylater บริการรับของก่อน ค่อยผ่อนจ่ายทีหลัง

ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิต ผ่อนของกับ shopee ดีไหม

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อระบบเศรษฐกิจและสภาพคล่องทางการเงินของผู้คนในสังคมเท่านั้น พฤติกรรมการบริโภคของผู้คนในช่วงล็อคดาวน์ต่างก็ปรับเปลี่ยนต่อเนื่องมาจนกระทั่งปัจจุบัน จากเดิมที่เคยไปเลือกซื้อสินค้าตามร้านค้าได้ถูกเปลี่ยนมาเป็นการซื้อของออนไลน์มากขึ้น โดยในปี 2567 หรือปี 2024 นี้หากจะพูดถึงแพลตฟอร์มที่เป็นตัวกลางในการแลกเปลี่ยนหรือซื้อขายสินค้าและบริการทางออนไลน์เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงแอพสีส้มอย่าง Shopee มาเป็นลำดับต้นๆ ซึ่งทุกวันนี้ทาง Shopee  ไม่เพียงแค่เป็นตัวกลางในการซื้อขายสินค้าทางออนไลน์เท่านั้น ทางบริษัทได้พัฒนาและปล่อยบริการ Spaylater หรือบริการสินเชื่อผ่อนของกับ shopee ช้อปก่อนจ่ายทีหลังที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าและบริการแต่ไม่อยากจ่ายเงินตอนนี้หรือไม่อยากจ่ายเงินทั้งก้อนทีเดียวรวมถึงไม่อยากยืมเงินฉุกเฉินสร้างหนี้ก้อนโตมาซื้อด้วย ก็สามารถใช้บริการผ่อนของ shopee ไม่มีบัตรเครดิตผ่าน Shopee  Spaylater ช้อปก่อนจ่ายทีหลังที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสูงสุด 18,000 บาทในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% ได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ไม่มีบัตรเครดิตและต้องการผ่อนสินค้า การ ผ่อนของกับ shopee ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดี ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมด้วยตัวเองทางออนไลน์ได้ที่ www.shopee.co.th หรือลองอ่านข้อมูลรีวิวเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียที่มีผู้ใช้จริงมาแชร์ประสบการณ์ตามเว็ปบอร์ดออนไลน์เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้เลย

ผ่อนของกับ shopee ได้กี่งวด

สำหรับผู้ที่สนใจอยากขอสินเชื่อไม่ต้องมีหลักทรัพย์เพื่อผ่อนของกับ shopee หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าบริการ shopee ช้อปก่อนจ่ายทีหลังสามารถผ่อนได้นานสูงสุดกี่เดือนหรือหากคุณต้องกาผ่อน 0% 10 เดือน shopee ทำยังไง ในส่วนของระยะเวลาการผ่อนของ shopee ไม่มีบัตรเครดิต อย่างที่ทราบดีว่าบริการนี้มาพร้อมกับวงเงินให้ผ่อนสูงสุดถึงรายละ 18000 บาทซึ่งให้ระยะเวลาผ่อน 6 เดือนโดยที่คุณสามารถบริหารจัดการเวลาผ่อนชำระตามที่คุณสะดวกได้ (ถือว่านำหน้าบริการผ่อนสินค้า lazada อย่างมาก เพราะบริการนี้ยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ) ตัวอย่างเช่น คุณต้องการซื้อสินค้าราคา 5000 บาทด้วยการผ่อนของกับ shopee ช้อปก่อนจ่ายทีหลังแต่ไม่ต้องการผ่อนนานถึง 6 เดือน คุณก็สามารถเลือกระยะเวลาผ่อน 1 2 หรือ 3 เดือนได้โดยที่ระบบจะประมวลผลและคิดค่างวดของสินค้าประเภทนั้นอัตโนมัติเพื่อให้คุณตัดสินใจนั่นเอง และแม้ว่าปัจจุบันในปี 2567 หรือปี 2024 นี้ทางบริษัทจะยังไม่มีบริการผ่อนของกับ shopee ในระยะเวลานานอย่างการผ่อน 10 เดือน ผ่อน 12 เดือน แต่คาดว่าเร็วๆนี้ทางบริษัทก็อาจจะมีการปรับปรุงระบบและยืดระยะเวลาการผ่อนของกับ shopee ให้นานขึ้นเพื่อรองรับลูกค้าที่หลากหลายกลุ่มมากขึ้นนั่นเอง

วิธีการผ่อนของกับ shopee ไม่ใช้บัตรเครดิต

เชื่อว่าผู้ที่สนใจ ผ่อนของกับ shopee หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าการผ่อนของใน shopee ทํายังไง หรือกรณีที่ผ่อนของใน shopee ไม่ได้ต้องแก้ไขปัญหานี้อย่างไร  สำหรับขั้นตอนการเปิดบัญชีผ่อนของกับ shopee ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด คุณสามารถเข้าไปที่เมนู Shopee จ่าย spaylater และดำเนินการยืนยันตัวตนตามขั้นตอนเพื่อเปิดใช้บริการผ่อนของกับ shopee  ได้ภายใน 5-10 นาทีเท่านั้น เมื่อทางระบบยืนยันตัวตนของคุณเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถผ่อนของกับ shopee  ด้วยการซื้อสินค้าผ่านแอพได้ตามปกติและเลือกวิธีการชำระเงินด้วย Spaylater นั่นเอง แต่ในกรณีที่คุณเปิดใช้บริการผ่อนของกับ shopee ไม่ได้ก็ไม่ต้องตกใจ วิธีแก้ไขที่ง่ายที่สุด เราขอแนะนำให้คุณติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อแจ้งปัญหาดังกล่าวผ่าน Call center ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครกับบริการของบริษัทประกันภัยอื่นๆ

ไทยเอซแคปปิตอล

สินเชื่อไทยเอซ พร้อมให้กู้ เงื่อนไขน้อย

ktc proud

บัตร ktc proud อนุมัติวงเงินถึง 3 ล้านบาท